BOLAVEN ĐỒNG HÀNH CÙNG BRITCHAM FUN RUN 2020!

Ngày 15.11.2020,  Fruitsco VN  đã tài trợ 4,000 quả chuối Bolaven để tiếp sức cho các vận động viên tham gia Chương trình “ BritCham Funrun Viet Nam 2020 ” .Sự kiện đã được diễn ra rất thành công tại đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM.

Chuối Bolaven được đầu tư từ tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và được Fruitsco VN phân phối độc quyền với mong muốn đem những sản phẩm giá trị đến tay khách hàng.

Chuối Bolaven được trồng trong 42 tuần tại nông trại Paksong trên cao nguyên Bolaven – Lào với độ cao 1000m so với mặt nước biển trong điều kiện khí hậu mát mẻ. Ngoài ra chuối Bolaven còn chứa nhiều dưỡng chất, đậm vị ngọt, có độ dẻo hơn và thơm hơn các loại chuối thông thường, chuối Bolaven  mong muốn góp một phần năng lượng đến các vận động viên để tạo nên kỳ tích cho lần chạy này. 

Bên cạnh đó, BritCham Fun Run – Run For Vietnam 2020 là hoạt động vô cùng ý nghĩa hàng năm. Với hơn 10.000 người tham gia đường chạy mỗi năm để nhằm gây quỹ ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là đại dich Covid – 19 và trận lũ lớn vừa qua ở miền Trung

Sự kiện là một ngày hội tràn đầy năng lượng và chắc chắn là cơ hội để “get fit”. Để có thể hoàn thành được mục tiêu giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, sự tham gia của bạn ý nghĩa hơn bao giờ hết.
Với thông điệp nhân văn và vô cùng rõ ràng như vậy mà ngay trong ngày diễn ra sự kiện đã thu hút rất đông những người tham gia từ các em nhỏ, người lớn đến những gương mặt nổi tiếng đều tham gia vào đường chạy.

Chuối Bolaven một lần nữa vô cùng tự hào vì đã góp được chút công sức của mình để tổ chức nên một ngày hội mang ý nghĩa nhân văn sâu rộng như thế.

Một số hình ảnh của Bolaven tại BritCham Funrun Viet Nam 2020: