BOLAVEN – CHẠY CÙNG HCMC MARATHON 2021

Ngày 16 – 17/01 vừa qua, Bolaven rất hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện HCMC Marathon 2021 với hơn 1,200kg chuối tiếp sức cho gần 10,000 vận động viên tại khu vực cooldown trên đường chạy.

Chuối Bolaven là sản phẩm nông nghiệp thuộc tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), được canh tác tại cao nguyên Bolaven, Lào với độ cao 1.000m so với mực nước biển và được nuôi dưỡng trong 42 tuần nên đặc biệt ngọt, dẻo và giàu chất dinh dưỡng để vận động viên luôn có thể nạp năng lượng khi cần thiết nhằm duy trì một thể lực tốt để hoàn thành cự ly.

Giải HCMC Marathon 2021 là một sự kiện thể thao chào đón năm mới với các cự ly 42 – 21 – 10 – 5 – 1,5km, nhắc nhở chúng ta về bài học quan trọng trong việc rèn luyện sức khỏe. Với thông điệp chính mong muốn khuyến khích mọi người tham gia nhiều hơn vào các hoạt động thể chất, tập luyện thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe ở mọi đối tượng.

 

 

Một lần nữa, Bolaven xin chúc mừng tất cả các vận động viên đã hoàn thành xuất sắc đường chạy đầu tiên của năm 2021. Hy vọng rằng giải chạy sẽ làm khởi dậy niềm yêu thích đối với bộ môn chạy bộ và trở thành một kỉ niệm khó quên trong tuổi trẻ của mỗi người ở mọi lứa tuổi.

Một số hình ảnh chuối Bolaven tại sự kiện: