“ NẠP NĂNG LƯỢNG CHUỐI, CHINH PHỤC ĐƯỜNG NÚI”

Vào hai ngày 21/11 – 22/11 vừa qua chuối Bolaven đã không ngại đường xa đã túc trực tại Lào Cai, Sapa với 2000kg chuối tài trợ cho giải chạy Vietnam Mountain Marathon, sẵn sàng tiếp năng lượng nhanh cho những “chân đua” kiên cường.

Chuối Bolaven là sản phẩm nông nghiệp của tập đoàn HAGL, trồng tại nông trại Paksong trên cao nguyên Bolaven – Lào với độ cao 1000m so với mặt nước biển, chuối có kết cấu thịt sánh dẻo, vị ngọt thanh và có mùi thơm hơn các loại chuối khác. Chuối Bolaven đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình mang những giá trị tinh túy được kết tinh để tiếp sức cho 3,5000 vận động viên tham gia giải chạy

Sự kiện diễn ra đã thu hút đông đảo sự tham gia của các vận động viên yêu chạy địa hình và tận hưởng khung cảnh tuyệt diệu của những ruộng lúa vàng đang vào mùa thu hoạch. Chạy chung trên đường đi của những chú trâu nước và bà con dân tộc thiểu số. Những con đường mòn nhỏ với những dãy núi và thung lũng trùng điệp, hùng vĩ của mãnh đất này, nơi thường chỉ có những người bản địa qua lại

Vietnam Mountain Marathon là kết quả từ tình yêu dành cho chạy bộ và niềm say mê với mảnh đất Việt Nam. Cung đường chạy tuyệt đẹp và những thung lũng dù rất gần thị trấn Sapa nhưng vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ.

Khi tham gia Vietnam Mountain Marathon, bạn không cần là người chạy nhanh nhưng chắc chắn bạn cần một tinh thần vững và khao khát kiếm tìm một trải nghiệm chạy bộ vô cùng độc đáo!

Một số hình ảnh tại giải Vietnam Mountain Marathon 2020 tại SaPa: